Thị trường phục hồi sau tin tức hoãn áp dụng luật thuế quan; Tập trung thăm dò ý kiến bầu cử  ​​GE Anh.

Mục Lục

 

Tóm lược:

 

 • Cổ phiếu tăng mạnh sau khi các tin tức về thuế quan

 • DE30 bật lên 12900 sau khi chỉ số ZEW được đưa ra

 • Cảnh báo kỹ thuật: Vàng

 • Chỉ số kinh tế của Vương quốc Anh tạm  cuộc bầu cử quan trọng

 • 4 bước tin LỚN của thị trường  – bạn đã sẵn sàng chưa?

 

Phản ứng của các chỉ số chứng khoán sau một số tin tức thương mại chiều nay đã một lần nữa cho thấy hiện nay thị trường đang dao động ở mức nhạy cảm cao. Các chỉ số chứng khoán của Mỹ tăng vọt sau các tin tức tích cực. Tạp chí Phố Wall đã xuất bản một bài báo với nội dung rằng “các nhà đàm phán thương mại của Hoa Kỳ và Trung Quốc đang hoãn lại việc áp dụng luật thuế quan mới trước đó đã được ấn định vào ngày 15 tháng 12, theo thông tin chính thức từ hai nước” 

Chỉ số chứng khoán tương lai của Mỹ và các chỉ số điểm chuẩn benchmark châu Âu đã có chỉ số giao dịch bị giảm sút trước khi tin tức được đưa ra, mặc dù DE30 đã có một chút hồi phục sau khi chỉ số Cảm Tính Kinh Tế từ Trung Tâm Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Âu ZEW đã đưa ra cho tháng 12. Các điều kiện hiện tại các chỉ số phụ đã tăng từ -24,7 điểm lên -19,9 điểm (dự kiến ​​-22,3 điểm) trong khi các  kỳ vọng được đo có chỉ số từ -2,1 điểm lên 10,7 điểm (dự kiến ​​0,5 điểm). ZEW lưu ý rằng thị trường đã được cải thiện vì thị trường lao động ổn định hơn và thặng dư thương mại nước ngoài cao. Điều này sẽ làm tăng hy vọng cho ngành xuất khẩu và tiêu dùng tư nhân phát triển tốt hơn dự kiến ​​trước đây.

Thị trường chứng khoán phục hồi cũng làm cho mức giá trần của Vàng hiện nay đang dao động ở mức kháng cự $ 1467,7. Theo phương pháp Cân bằng, nếu là giá nằm dưới mức đã nói ở trên, thì giá tiếp tục có xu hướng giảm. Nếu giá tiếp tục di chuyển xuống đến mức hỗ trợ $ 1459 thì có khả năng giá có chiều hướng sẽ tăng.

Các chỉ số kinh tế mới nhất từ Anh cho thấy tổng quan hiệu quả hoạt động gần đây khá tiêu cực với điểm chính là mức GDP không đổi trong tháng 10. Sau hai tháng liên tiếp, các chỉ số trong bảng thống kê không thay đổi với mức 0,0% và không có dấu hiệu cải thiện. Hiện thực cho thấy rõ ràng rằng nền tăng trưởng kinh tế về cơ bản đã bị đình trệ.

Ngày bỏ phiếu đã đến gần, vòng kết quả mới nhất gần như không còn quan trọng dưới tác động của thị trường, đang có một phản ứng khá im ắng. Sự kiện chính trong ngày tác động đến bảng Anh có thể sẽ diễn ra vào 10 giờ tối nay khi YouGov háo hức chờ đợi kết quả dự đoán trước của mô hình thống kê mới, sử dụng phương pháp Hồi quy đa biến và mẫu phân tầng MRP. Cuộc khảo sát này đã đạt được sự tín nhiệm ưu tiên như một cuộc thăm dò bỏ phiếu sau khi dự đoán chính xác kết quả bầu cử một quốc hội treo vào năm 2017 khi gần như tất cả các phiếu bầu đều bầu chọn cho đảng Bảo Thủ. Đây sẽ là bài đọc thứ hai về cuộc bầu cử sắp tới từ nguồn này, với lần đầu tiên dự báo chiếm đa số 68 ghế cho Tories.

 

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây