Airbnb hợp tác với Jony Ive – Cựu giám đốc thiết kế của Apple 

Airbnb hợp tác với Jony Ive - Cựu giám đốc thiết kế của Apple 

Jony Ive – Cựu giám đốc thiết kế của Apple

Airbnb đang hợp tác với Jony Ive cựu giám đốc thiết kế huyền thoại của Apple Inc., để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Tư, Brian Chesky, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Airbnb, cho biết ông rất ngưỡng mộ Ive, người đã giúp thiết kế iMac, iPod iPhone và các cửa hàng Apple trong suốt thời gian dài làm việc tại gã khổng lồ công nghệ Apple.

“Chúng tôi có chung niềm tin về giá trị và tầm quan trọng của sự sáng tạo và thiết kế” Chesky, người có nền tảng về thiết kế cho biết. “Mỗi người chúng tôi không chỉ tin tưởng vào việc tạo ra các đối tượng và giao diện mà còn tin vào việc tạo ra các dịch vụ và trải nghiệm.”

Ive rời Apple (AAPL, -0,54%) vào năm 2019, sau 27 năm làm việc tại đây. Chesky cho biết công ty mới của Ive, LoveFrom, sẽ hợp tác với Airbnb trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm “để thiết kế thế hệ tiếp theo của các sản phẩm và dịch vụ của Airbnb,” cũng như trợ giúp tuyển dụng cho nhóm thiết kế của Airbnb.

“Tôi hy vọng tất cả những điều này nói lên sự nghiêm túc trong phương pháp tiếp cận theo hướng thiết kế của chúng tôi,”
Chesky nói. “Chúng tôi tin rằng làm việc cùng nhau sẽ là một quan hệ đối tác sáng tạo quan trọng và mạnh mẽ.”

Hoạt động kinh doanh của Airbnb đã bị ảnh hưởng bởi các đợt ngừng hoạt động liên quan đến coronavirus vào đầu năm nay, khiến khoảng 1/4 lực lượng lao động của hãng bị sa thải, nhưng hoạt động đặt phòng đã bắt đầu hồi phục khi mọi người bắt đầu mạo hiểm đi du lịch trong mùa hè.

Công ty có trụ sở tại San Francisco đã bí mật nộp đơn đăng ký chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng vào tháng 8. IPO dự kiến ​​trước cuối năm và có thể sẽ là một trong những lần ra mắt công chúng lớn nhất năm 2020.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây