XTB đưa tin: Airbnb thua lỗ khi chi phí tăng

Sàn chứng khoán XTB: Tập đoàn cho thuê nhà Airbnb Inc đã thua lỗ trong chín tháng đầu năm ngoái khi chi phí tăng mạnh, Tạp chí Phố Wall đưa tin vào thứ ba.

Airbnb đã lỗ ròng 322 triệu đô la trong chín tháng đầu tiên cho đến tháng 9 năm 2019, so với lợi nhuận 200 triệu đô la cùng kỳ năm trước, báo cáo cho biết thêm.

Vào tháng 9 năm ngoái, công ty cho biết họ đã lên kế hoạch niêm yết cổ phiếu vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ có một lộ trình niêm yết trực tiếp để ra mắt thị trường.

Airbnb gần đây nhất được định giá ở mức 31 tỷ USD, theo nhà cung cấp dữ liệu PitchBook. Tuy nhiên, định giá nội bộ gần đây nhất của công ty thấp hơn nhiều so với mức đó, theo WSJ.

Báo cáo đầu tiên của công ty là danh sách được chờ đợi nhất năm 2020, nhưng thời gian có thể bị ảnh hưởng bởi dịch coronavirus, theo báo cáo.

Airbnb cho biết hôm thứ Hai họ đã đình chỉ đặt chỗ ở Bắc Kinh cho đến ngày 29 tháng 2, vì số người chết vì dịch coronavirus ở Trung Quốc vượt quá 900.

Trung Quốc là một thị trường tăng trưởng quan trọng đối với Airbnb và công ty có thể đợi cho đến khi kết thúc sự gián đoạn này gây ra bởi vi rút, WSJ nói.

Danh sách năm nay sẽ có thể là trong quý thứ ba hoặc sau đó, báo cáo thêm.

Airbnb đã không xác nhận thông tin.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây