Amazon mở rộng lực lượng lao động ở Ireland lên 5.000 người

04:25  27.07. 2020

Amazon (O: AMZN) hôm thứ Hai tuyên bố sẽ tạo thêm 1.000 việc làm ở Ireland, đưa lực lượng lao động của nước này lên 5.000 người.

Ireland có chính sách thu hút nhiều công ty đa quốc gia với mức thuế suất doanh nghiệp thấp, biến đất nước này thành trung tâm của các công ty Mỹ – bao gồm các đối thủ nặng ký như Apple (NASDAQ: AAPL), Google (NASDAQ: GOOGL)Facebook (NASDAQ: FB) – chiếm một trong 10 công ty địa phương.

Nhiều công việc mới, bao gồm các kỹ sư phần mềm và mạng, sẽ làm trong Amazon Web Services ở Ireland, Amazon cho biết trong một tuyên bố.

Amazon cũng có kế hoạch mở một trạm giao hàng ở Dublin trong năm nay.

Việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, dự kiến sẽ có hiệu lực vào cuối năm nay, dự kiến sẽ làm phức tạp vai trò của đất nước này như một trung tâm hậu cần cho thị trường Ailen.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây