Amazon mua bản quyền Champions League của Đức

 

BERLINE (Reuters) – Amazon.com (NASDAQ: AMZN) đã mua bản quyền phát sóng các trận đấu bóng đá Champions League hàng đầu châu Âu cho mùa giải 2021/22 tại Đức. Đây là thị trường lớn thứ hai của công ty Hoa Kỳ. Trang web thương mại truyền thông DWDL đã đưa tin vào thứ ba.

Trang web cho biết bản quyền phát sóng của Amazon bao gồm các trận đấu Champions League hàng đầu vào tối thứ Ba.

Amazon không bình luận chính thức về tin tức đưa ra.

Động thái trong việc phát sóng các sự kiện thể thao hàng đầu được coi là một cách để tăng cường dịch vụ đăng ký gói dịch vụ Prime – là gói nâng cấp dành cho thành viên đăng ký gói dịch vụ VIP khi mua sắm trên Amazon. Công ty đã mua lại bản quyền âm thanh Bundesliga của Đức kể từ năm 2017 và chỉ bắt đầu chiếu các trận đấu tại Ngoại hạng Anh.

(10.12. 2019 04:06AM ET)

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây