Apple bán hàng trực tuyến tại Ấn Độ trước mùa lễ

Apple Inc. trong tháng này sẽ bắt đầu bán hàng trực tuyến trực tiếp tại thị trường Ấn Độ, hơn 20 năm sau khi công ty công nghệ có giá trị nhất thế giới lần đầu tiên bắt đầu hoạt động tại quốc gia Nam Á. Đây là một trong những thị trường điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới.

Apple có trụ sở tại Cupertino, California cho biết họ sẽ khai trương cửa hàng trực tuyến của mình tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 9. Công ty sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm của mình từ iPhone đến máy tính Mac và cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng lần đầu, sau nhiều năm vận động hành lang của New Delhi để có được các quy định buộc các công ty nước ngoài phải cung cấp 30% linh kiện trong nước.

Điện thoại thông minh chiếm phần lớn ngành bán lẻ trực tuyến của Ấn Độ và Apple sẽ là một trong những công ty toàn cầu đầu tiên bán hàng trực tuyến trực tiếp trước khi mở cửa hàng thực.

Cửa hàng trực tuyến của Apple tại Ấn Độ sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng bằng cả tiếng Anh và tiếng Hindi, cho phép cửa hàng tiếp cận với 1,3 tỷ dân của đất nước này ngay trước mùa lễ hội mua sắm từ tháng 10 đến tháng 11 mà đỉnh điểm là lễ hội Diwali. Nhà sản xuất iPhone đã và đang tăng cường đầu tư vào quốc gia Nam Á này để giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc với tư cách là thị trường và cơ sở sản xuất trong bối cảnh căng thẳng giữa Washington và Bắc Kinh leo thang.

Công ty trước đây chỉ cung cấp thiết bị của mình tại Ấn Độ thông qua các cửa hàng thuộc sở hữu của các đối tác nhượng quyền và thông qua các nền tảng trực tuyến bao gồm Amazon.com Inc. và Flipkart Online Retails Services Pvt thuộc sở hữu của Walmart Inc. Hãng dự định mở một cửa hàng thứ hai tại trung tâm công nghệ Bangalore, sau một cửa hàng ở Mumbai, đây sẽ là cửa hàng truyền thống đầu tiên ở Ấn Độ, Bloomberg News đưa tin vào tháng trước.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây