Apple báo cáo quý 3/2020 kết quả cao kỷ lục

Apple báo cáo quý 3/2020 vào kết quả thu nhập hôm thứ năm.

Kết quả vượt qua dự báo của các nhà phân tích khi doanh thu iPhone đứng đầu bất chấp tác động từ đại dịch Covid-19.

Công ty đã chấp thuận chia tách cổ phiếu 1:4 để “làm cho cổ phiếu dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư.”

Cổ phiếu Apple (NASDAQ: AAPL) đã tăng 1,23% trong phiên giao dịch mở rộng sau báo cáo.

Apple báo cáo quý 3/2020 công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,58 đô la trên doanh thu 59,69 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 2,02 đô la trên doanh thu là 51,77 tỷ đô la.

Kết quả báo cáo thu nhập kỷ lục quý của Apple tháng sáu được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng hai chữ số trong cả Sản phẩm và Dịch vụ và tăng trưởng trong từng phân khúc của chúng tôi” Tim Cook, giám đốc điều hành của Apple, cho biết.

Kết quả kỷ lục của Apple báo cáo quý 3/2020:

Doanh thu iPhone đã tăng 1,6% lên 26,4 tỷ USD so với một năm trước đó, ước tính 22 tỷ USD.

Doanh thu cho phân khúc dịch vụ tăng trưởng nhanh, bao gồm Apple Music, Apple News và lưu trữ iCloud – tăng 14,8% lên 13,1 tỷ USD so với một năm trước.

Cổ phiếu của Apple (NASDAQ: AAPL) tăng 31% so với đầu năm, vẫn giảm 3,77% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 399,82 USD vào ngày 13 tháng 7. Chỉ số cổ phiếu vượt trội so với Nasdaq 100, tăng 22,7% so với đầu năm năm.

Apple có vị trí tốt để vượt qua suy thoái do đại dịch, được hỗ trợ bởi kinh doanh dịch vụ, sản phẩm và chương trình mua lại cổ phiếu của mình. Cùng với động lực mạnh mẽ trong kinh doanh dịch vụ của công ty, Apple vẫn đang thúc đẩy đổi mới cùng với những cách sử dụng công nghệ mới. Theo quan điểm của chúng tôi, bất kỳ cổ phiếu nào của Apple, nên được coi là một cơ hội mua, đưa ra thương hiệu toàn cầu, vị thế tiền mặt và thúc đẩy đa dạng hóa dòng doanh thu của công ty , “Nhà phân tích Haris Anwar nói.

Nguồn: Investing.com

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây