Apple ký hợp đồng sản xuất 5 năm với cựu giám đốc HBO 

 Apple Inc. AAPL, + 2,28% đã ký hợp đồng với Richard Plepler, cựu Giám đốc điều hành của HBO  cho một hợp đồng sản xuất độc quyền trong năm năm, New York Times đưa tin đầu tiên vào thứ Năm.Đây là một động thái lớn để tăng cường dịch vụ phát trực tuyến còn non trẻ của mình.

Plepler đã rời HBO vào tháng 2 năm ngoái, khoảng tám tháng sau khi chủ sở hữu mới AT & T Co. T, -0,56% tiếp quản. Theo báo cáo của Times, Eden Productions là công ty mới của Plepler, sẽ sản xuất các bộ phim gốc, phim điện ảnh và phim tài liệu dành riêng cho Apple TV +. Plepler đã dành 27 năm tại HBO, giúp xây dựng kênh truyền hình cao cấp có vị trí thống trị ở Hollywood, giành được hơn 160 giải thưởng Emmy trong những năm ông phụ trách. Tại HBO, Plepler được biết đến với việc tuyển dụng nhân tài chất lượng hàng đầu và thiên về chất lượng hơn số lượng, những đặc điểm mà Apple có thể sẽ làm theo khi họ xây dựng thư viện nội dung của mình từ đầu.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây