Apple tăng kỷ lục trong tháng 3 khi nâng cấp mới

Apple (NASDAQ: AAPL) tiếp tục tăng kỷ lục trong khu vực vào thứ hai sau khi DA Davidson nâng mục tiêu giá của mình đối với gã khổng lồ công nghệ trong bối cảnh kỳ vọng hãng sẽ tung ra iPhone 5G vào cuối năm nay.

DA Davidson đã nâng mục tiêu giá của mình trên Apple (NASDAQ: AAPL) lên 375 đô la từ 300 đô la, dự báo mức tăng gần 20% so với giá hiện tại. Apple đã tăng khoảng 0,9% sau khi đạt mức cao kỷ lục trong ngày là $ 313,38.

Với nhà sản xuất iPhone dự kiến ​​sẽ phát hành điện thoại 5G đặc trưng vào cuối mùa thu này, nhà phân tích Tom Davidse của DA Davidson cho biết: “có đủ sự phức tạp và cường điệu khi nói đến 5G mà chúng tôi tin rằng Apple có thể khai thác cơ hội nhiều năm này”.

Năm nay, iPhone dự kiến ​​sẽ có các kích cỡ mới, với một loại màn hình 5,4 inch, màn hình 6,1 inch và một loại màn hình lớn hơn là 6,7 inch.

Việc Apple đạt đến mức cao nhất mọi thời đại đã được hỗ trợ bởi một loạt các giá kỳ vọng được nâng cao gần đây từ Phố Wall.

Mới tháng trước, Bank of America (NYSE: BAC) đã tăng mục tiêu giá của mình lên Apple, ước tính rằng iPhone 5G sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng 200 triệu iPhone ổn định trong giai đoạn 2020 đến 2022. Ngân hàng cũng nhấn mạnh nhu cầu mạnh mẽ liên tục đối với các iPhone hiện có được công bố vào tháng 9 năm ngoái.

Sự ra mắt sắp tới của iPhone 5G của Apple đã được quảng cáo là một chu kỳ nâng cấp quan trọng vì các điện thoại thông minh gần đây nhất của gã khổng lồ công nghệ đã không tạo ra sự phô trương và doanh số kỷ lục từng là phổ biến.

Một số người ở Phố Wall đã đề nghị các nhà đầu tư tiết lộ kỳ vọng của họ về tốc độ áp dụng 5G.

“Cuối cùng, đây là một cơ hội lớn cho Apple (NASDAQ: AAPL), chơi lớn trên 5G, nhưng sẽ mất một thời gian để các mạng lưới tung ra phạm vi bảo hiểm”, Gene Munster, đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm do Loup điều hành Mạo hiểm, cho biết vào tháng mười hai.

Những tuyên bố đó đã được hỗ trợ bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, người nói rằng các quốc gia có bảo hiểm ít hoặc không có 5G sẽ nhận được điện thoại bị vô hiệu hóa 5G để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Ming-Chi Kuo dự báo Apple sẽ bán từ 80 đến 85 triệu iPhone có kết nối 5G.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây