Argo đề cử thêm giám đốc mới

Công ty bảo hiểm Argo Group International Holdings cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ bổ sung một thành viên vào hội đồng quản trị đã được đề cử vào năm ngoái bởi Voce Capital Management .Và cho quỹ phòng hộ được quyền đề cử sắp xếp hai giám đốc độc lập mới trong những tháng tới.

Carol McFate, người đã giữ các vị trí điều hành với một số công ty bảo hiểm và là cựu giám đốc đầu tư tại Xerox (NYSE: XRX), sẽ tham gia hội đồng Argo ngay lập tức và phục vụ trong ủy ban quản trị doanh nghiệp được chỉ định và một số ủy ban bổ sung.

Voce cũng sẽ tham gia đề cử và đánh giá hai ứng cử viên giám đốc mới là những người sẽ tham gia tranh cử tại cuộc họp năm 2020 và một trong số họ sẽ được chọn từ bảng đề cử của Voce, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Thông báo được đưa ra ba tuần sau khi Argo cho biết năm giám đốc, bao gồm cả chủ tịch, sẽ rời khỏi hội đồng quản trị tại cuộc họp thường niên năm nay, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong cuộc chiến doanh nghiệp kéo dài trong nhiều tháng.

Một phát ngôn viên của công ty đã từ chối bình luận ngoài tuyên bố trên.

Trong ba tháng qua, Argo tuyên bố rằng ông Gary Woods, chủ tịch hội đồng quản trị sẽ rời đi và CEO Mark Watson đã nghỉ hưu và sẽ rời khỏi hội đồng quản trị vào cuối năm 2019. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang điều tra khảo sát lại công ty. Argo cũng cho biết họ đang tiến hành đánh giá ” các vấn đề quản trị và sự đền bù”.

Bên cạnh Woods, ông Sedgwick Browne, người đứng đầu Ủy ban Rủi ro & Vốn cùng với ông Hector De Leon, thành viên của Ủy ban Kiểm toán và Nhân sự, ông Mural Josephson, chủ tịch Ủy ban Kiểm toán và ông John Power chủ tịch Ủy ban Nhân sự cũng sẽ rời khỏi tại cuộc họp thường niên.

Trước đó vào năm 2019, Voce cho biết họ sẽ điều hành một cuộc thi ủy nhiệm và lên kế hoạch đề cử cho năm giám đốc, bao gồm cả McFate. Họ nói rằng công ty nên cắt giảm 100 triệu đô la chi phí, bao gồm máy bay phản lực của công ty và nhà ở cho Watson, và nói rằng hội đồng quản trị phải chịu trách nhiệm cho “văn hóa hoặc sự nuông chiều”. Vào tháng 11, Voce cho biết họ đã bắt đầu quá trình gọi một cuộc họp đặc biệt để thay thế năm giám đốc, bao gồm cả chủ tịch của Woods.

Vào thứ năm, Voce đã đưa ra một thông tin tích cực và ca ngợi công ty về các bước đã thực hiện. Khai thác thành viên hội đồng quản trị mới ” và cải tiến quản trị liên tục của Công ty, là những phát triển thực chất và tích cực giúp chúng tôi tin tưởng vào chiến lược mà Argo lên kế hoạch ” J. Daniel Plants nói trong một tuyên bố.

Plants ‘Voce sở hữu 5,8% Argo. Quỹ đã tăng khoảng 12% trong năm 2019.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây