Argus tăng mục tiêu giá cổ phiếu Tesla lên $ 556

Nhà phân tích Bill Selesky của Argus Research vào thứ ba đã tăng mục tiêu giá cổ phiếu Tesla Inc. TSLA, + 3,88% của mình lên 556 đô la. Ông nói rằng việc giao hàng quý IV tốt hơn dự kiến vào tuần trước.

Theo số liệu doanh số từ máy chủ nội bộ Tesla, thể hiện nổi bật sự phổ biến của Mô hình 3 và tăng trưởng doanh thu liên tục từ doanh số Model S và Model X.

Selesky giữ một đánh giá mua vào cổ phiếu. “Mặc dù sự sản xuất gần đây bị chậm trễ, các bộ phận thiếu hụt, chi phí nhân công tăng vượt trội và một loạt các khó khăn khác, nhưng chúng tôi hy vọng công ty sẽ cải thiện hiệu suất theo thời gian,” ông nói trong một lưu ý.

Mục tiêu giá $ 556 của Argus là một trong những mục tiêu cao nhất trên Phố Wall; mục tiêu giá trung bình của Tesla là $ 344,07, theo Fact set.

Cổ phiếu Tesla đã đạt mức kỷ lục 469,06 đô la vào thứ ba, cao nhất trong một loạt các cột nến cao trở lại vào giữa tháng 12.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây