AWS của Amazon đầu tư 236 triệu đô la vào Brazil để tăng cường kết cấu đám mây

Đơn vị điện toán đám mây AWS của US Amazon.com Inc (NASDAQ: AMZN) sẽ đầu tư 1 tỷ reais (236,18 triệu USD) vào bang Sao Paulo của Brazil trong hai năm tới để tăng cường cơ sở kết cấu ở miền Nam Mỹ. Chính phủ tiểu bang cho biết vào thứ Tư. 

“Với khoản đầu tư lớn này của doanh nghiệp điện toán đám mây AWS thuộc Amazon, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều việc làm, công nghệ và cũng là cơ hội cho các công ty khởi nghiệp” thống đốc João Doria cho biết trong tuyên bố.

Động thái này được đưa ra khi công ty cũng cố gắng mở rộng hoạt động bán lẻ trực tuyến tại thị trường Brazil ngày càng cạnh tranh, nơi các công ty địa phương có uy tín đặt ra thách thức với các đối thủ quốc tế.

Vào tháng 12, gần một năm sau khi ra mắt mạng lưới giao hàng và hoàn thành nội bộ đầu tiên tại Brazil, Amazon.com đã công bố kế hoạch mở một trung tâm phân phối mới ở bang Pernambuco phía đông bắc.

Nguồn: Invesing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây