Bài học 10: xStation 5 – Lịch kinh tế và Tin tức

Nguồn: XTB International

xStation 5 được thiết kế để trở thành nền tảng giao dịch hoàn chỉnh với mọi thứ bạn cần ở một nơi, giữ cho bạn càng gần thị trường càng tốt.

Hãy bắt đầu với lịch kinh tế.

Việc phát hành dữ liệu kinh tế có thể có tác động lớn đến các thị trường cụ thể mỗi ngày. xStation 5 có lịch kinh tế theo thời gian thực cung cấp cho bạn các bản phát hành dữ liệu mới nhất bao gồm khu vực hoặc quốc gia mà nó được kết nối với các bài đọc ước tính và tín hiệu tác động để giúp bạn phát hiện dữ liệu nào có thể tạo ra biến động thị trường. Dấu chấm than màu đỏ cho thấy tác động tiềm tàng cao, dấu chấm than màu cam biểu thị tác động trung bình và dấu chấm than màu xám biểu thị tác động thấp.

Lịch này sẽ giúp bạn lập kế hoạch tuần giao dịch của bạn và hiểu nơi biến động thị trường cao hơn có thể.

Bạn có thể rất dễ dàng áp dụng các bộ lọc để chỉ hiển thị dữ liệu có khả năng tác động cao hoặc các bộ lọc liên quan đến các quốc gia được chọn. Chỉ cần nhấp chuột trái vào vị trí đã đánh dấu:

Cửa sổ ‘Đặt bộ lọc – quốc gia’ sẽ xuất hiện:

Hoặc ‘Đặt bộ lọc – Tác động’:

Ngoài lịch kinh tế, bạn cũng có quyền truy cập vào tab Tin tức, nơi một luồng tin tức mới, phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật và ý tưởng giao dịch đều được cập nhật trong thời gian thực khi các sự kiện thị trường diễn ra.

Nếu bạn thấy điều gì đó bạn quan tâm, chỉ cần nhấp vào bài viết để phân tích sâu hơn về câu chuyện.

Nếu bạn thích, bạn có thể kích hoạt nguồn cung cấp cho bạn tin tức mới nhất về thị trường. Để kích hoạt, chỉ cần nhấn nút phát và điều chỉnh mức âm thanh phù hợp. Đừng quên đảm bảo rằng bạn đã bật âm thanh trên máy tính của mình. Và hãy nhớ – lời nói của nhà giao dịch là một công cụ chỉ hoạt động trên các tài khoản thực.

Nền tảng xStation 5 đã được thiết kế để bạn được cung cấp các công cụ phân tích mà bạn cần tất cả ở một nơi và loại bỏ nhu cầu về các trang web bên ngoài hoặc nghiên cứu thêm, giúp bạn có thể đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt trong thời gian ngắn hơn.

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây