BÀI HỌC 14: XSTATION 5 – THÔNG BÁO GIÁ

Nguồn: XTB International

THỐNG BÁO GIÁ LÀ GÌ?

Thông báo trên xStation 5 có thể tự động thông báo cho bạn khi mức độ quan trọng đối với bạn sẽ đạt được bởi thị trường, mà không phải dành cả ngày trước màn hình hoặc điện thoại di động.

CÁC BƯỚC ĐẶT THÔNG BÁO GIÁ

Đặt thông báo giá trên xStation 5 rất dễ dàng. Bạn có thể thêm cảnh báo giá đầu tiên của mình chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ nơi nào trên biểu đồ và chọn ‘Thông báo địa điểm’:

THÔNG BÁO ĐỊA ĐIỂM

CỬA SỔ THÔNG BÁO SẼ XUẤT HIỆN

Khi bạn đã mở các cửa sổ cảnh báo, bạn có thể đặt thông báo mới bằng cách đặt Biểu tượng của công cụ, giá mong muốn (BID hoặc ASK) và một điều kiện phải được thực hiện để kích hoạt thông báo của bạn. Bạn cũng có thể thêm một bình luận nếu bạn muốn. Khi bạn đã định cấu hình, báo thức của bạn sẽ xuất hiện trên ‘Danh sách thông báo giá’ ở trên cùng.

Bạn có thể dễ dàng sửa đổi hoặc xóa cảnh báo bằng cách nhấp đúp vào danh sách cảnh báo. Bạn cũng có thể bật/tắt tất cả các cảnh báo mà không cần xóa chúng.

Thông báo hỗ trợ trong việc quản lý hiệu quả các lệnh và lập kế hoạch cho ngày làm việc của bạn.

Bài tiếp theo

 

 

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây