Báo cáo doanh thu Hasbro trong quý 2

Hasbro (NASDAQ: HAS) đã báo cáo về thu nhập quý II vào thứ hai và không đạt được doanh thu kỳ vọng mà các nhà phân tích đã đưa ra trước đó.

Hasbro đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,02 đô la trên doanh thu là 860,3 triệu đô la. Các nhà phân tích được dự đoán EPS là 0,22 đô la trên doanh thu là 988,01 triệu đô la.

Cổ phiếu của Hasbro giảm 26% so với đầu năm, vẫn giảm 38,84% so với mức cao nhất trong tuần là 126,87 đô la vào ngày 30 tháng 7 năm 2019. Họ đang hoạt động kém Nasdaq tăng 15,5% so với đầu năm.

Hasbro theo dõi thu nhập ngành hàng tiêu dùng chính khác trong tháng này:

Báo cáo thu nhập của Tesla vào thứ Tư có mức EPS là 2,18 đô la trên doanh thu là 6,04 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 0 đô la trên doanh thu 5,15 tỷ đô la.

PACCAR đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 21 tháng 7 với EPS quý II là 0,43 đô la trên doanh thu là 2,7 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 0,3 đô la trên doanh thu là 2,97 tỷ đô la.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây