Báo cáo thu nhập quý 2 Berkshire Hathaway B

Doanh thu Berkshire Hathaway B không đạt được kỳ vọng ban đầu

Berkshire Hathaway B (NYSE: BRKb) đã báo cáo thu nhập quý hai vào thứ Bảy. Doanh thu không đạt được kỳ vọng ban đầu của các nhà phân tích và doanh thu.

Berkshire Hathaway (NYSE: BRKa) B đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là $ 2,01 trên doanh thu $ 61,08 tỷ. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 2,14 đô la trên doanh thu 61,14 tỷ đô la.

Cổ phiếu Berkshire Hathaway B giảm 7% so với đầu năm, vẫn giảm 9,55% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 231,61 USD được thiết lập vào ngày 17 tháng 1. Các chỉ số đang hoạt động kém trên S&P 500, vốn tăng 3,73% so với đầu năm.

Các bản báo cáo thu nhập các công ty lớn

Các bản báo cáo thu nhập các công ty lớn khác của ngành Tài chính trong tháng này: Báo cáo doanh thu của Berkshire Hathaway vào thứ Bảy, với chỉ số EPS là 3009,18 đô la trên doanh thu 61,08 tỷ đô la, so với dự báo trước đó EPS là 3210,38 đô la trên doanh thu 61,14 tỷ đô la.

Mastercard đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 30 tháng 7 với EPS quý hai là 1,36 đô la trên doanh thu 3,34 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 1,17 đô la trên doanh thu 3,25 tỷ đô la. Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất!

Nguồn: Investing

Cung cấp tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây