Bitcoin có thể tăng giá lên đến 20.000 đô la

Bitcoin đang ở chế độ tăng giá một lần nữa.

Cho dù cuộc bầu cử Tổng thống ở Hoa Kỳ hiện vẫn chưa có kết quả rõ ràng, tương lai mù mịt của đại dịch hay đơn giản là mức độ gia tăng sự chú ý của nhà đầu tư, thì tiền điện tử đang ở mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018. Bitcoin đã tăng 3,3% ở mức 14.463 đô la vào lúc 8:33 sáng nay ở London.

Đồng tiền kỹ thuật số đã được hưởng lợi từ các khoản đầu tư nổi tiếng từ Square Inc. và Paul Tudor Jones. JPM Coin của JPMorgan Chase & Co. được cho là đã được sử dụng để thanh toán giao dịch lần đầu tiên. Những người ủng hộ cho rằng bitcoin có thể là một công cụ đa dạng hóa trong thời điểm không chắc chắn, vì vậy các sự kiện như chính sách phong tỏa giãn cách xã hội trên khắp châu Âu hoặc sự chậm trễ của kết quả bầu cử Hoa Kỳ có thể thúc đẩy sự gia tăng của nó.

Bitcoin (BTC/USD) đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018.

“Sau khi vượt qua mức cao nhất tháng 6 năm 2019 ở mức 13.800 đô la, mức kháng cự tiếp theo là khoảng 20.000 đô la.” chiến lược gia kỹ thuật Rob Sluymer của Fundstrat Global Advisors LLC cho biết trong một ghi chú vào tháng trước.

Tất nhiên, thế giới tiền điện tử nổi tiếng là dễ bay hơi. Bitcoin đã làm cho đường parabol tăng lên trước đó, đặc biệt là vào tháng 12 năm 2017 và giữa năm 2019, trước khi có sự sụt giảm lớn. Và nhiều nhà chiến lược và nhà đầu tư đã tỏ ra nghi ngờ. Whitney Tilson của Empire Financial Research cho biết trong một email hôm thứ Tư rằng ông vẫn coi tiền điện tử là “một kế hoạch bơm bong bóng và bán theo chủ nghĩa tự do công nghệ” và khuyến nghị hầu hết các nhà đầu tư nên tránh chúng.

Tuy nhiên, một số người cho rằng xu hướng của tiền điện tử sẽ tăng cao hơn khi sẵn sàng tiếp tục ủng hộ.

Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa tại Bloomberg Intelligence cho biết: “Mức kháng cự trước đó của Bitcoin ở mức khoảng 10.000 đô la có thể chuyển sang 20.000 đô la vào năm 2021. “Nguồn cung nhất định khiến nhu cầu trở thành thước đo giá cơ bản và hầu hết các chỉ báo vẫn tích cực”.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây