Boeing tìm thấy vật thể lạ trên máy bay 737 MAX

XTB đưa tin: Boeing Co (N: BA) đã tìm thấy các mảnh vụn trong các thùng nhiên liệu của một số máy bay 737 MAX đang được lưu trữ và chờ được chuyển đến các hãng hàng không. Đây có thể là rủi ro tiềm ẩn về tính an toàn của máy bay.

Các mảnh vụn là một thuật ngữ công nghiệp cho vải vụn, dụng cụ, mảnh kim loại và các vật liệu khác mà công nhân bỏ lại trong quá trình sản xuất, là một vấn đề kiểm soát chất lượng quan trọng đối với các máy bay Boeing khác nhau, cũng như tàu chở dầu KC-46.

Mark Jenks, tổng giám đốc về chương trình 737, nói với nhân viên rằng những mảnh vỡ đó là “hoàn toàn không thể chấp nhận được” và công ty đang thực hiện các bước để giải quyết vấn đề trong hệ thống sản xuất của mình.

Một phát ngôn viên của Boeing đã xác nhận tính xác thực của bộ nhớ và cho biết Boeing không xem các mảnh vỡ là góp phần gây ra sự chậm trễ trong việc trở lại hoạt động của máy bay phản lực.

Các vật thể được tìm thấy trong quá trình bảo trì trên hàng trăm máy bay phản lực 737 MAX mà Boeing đã chế tạo nhưng không bị cấm trên toàn thế giới được áp dụng từ hồi tháng 3 năm ngoái sau hai vụ tai nạn làm 346 người chết, ông nói.

FAA đã không trả lời bình luận.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây