Brookfield trả 365 triệu đô la cho văn phòng Facebook thuê

Một quỹ bất động sản được hỗ trợ bởi Brookfield Asset Management Inc. đang mua một văn phòng ở ngoại ô Seattle cho Facebook Inc. thuê. Đây là một dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản thương mại đang dần phục hồi trở lại đối với một số tòa nhà sau khi đại dịch làm đóng băng các giao dịch.

Brookfield trả 365 triệu đô la cho văn phòng Facebook thuê

Người mua đang trả 365 triệu đô la cho tòa nhà Block 16 với diện tích 343.528 foot vuông (31.915 mét vuông), theo một tuyên bố sẽ được công bố vào thứ Sáu. Những công ty bán bất động sản – một phần của khu vực Quận Spring ở Bellevue, Washington – là Wright Runstad & Co., Shorenstein Properties và các nhà đầu tư tổ chức do JPMorgan Asset Management tư vấn.

Andrew Friedman, giám đốc điều hành tại Shorenstein, cho biết: “Việc mua bán này nhấn mạnh mức độ mong muốn của loại tài sản này đối với các nhà đầu tư toàn cầu.”

Một phát ngôn viên của Brookfield đã xác nhận việc mua bán.

Lô 16 được tung ra thị trường vào đầu năm nay vào thời điểm thị trường bất động sản thương mại đang trong tình trạng tê liệt. Những người bán đang đặt cược rằng tòa nhà sẽ tìm được người mua sẵn sàng vì cho Facebook thuê dài hạn.

Tháng trước, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã mua trụ sở chưa bao giờ được sử dụng của nhà bán lẻ thiết bị ngoài trời REI tại Quận Spring.

Cập nhật thông tin chứng khoán mới nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây