Các công ty bảo hiểm y tế bị trúng đòn khi Bernie Sanders dẫn đầu ở Iowa

Các cổ phiếu bảo hiểm y tế đã làm khuynh đảo thị trường chung vào thứ Hai. Các cổ phiếu ý tế giảm khi Thượng nghị sĩ Bernie Sanders dẫn đầu trong một cuộc thăm dò gần đây của phe Dân chủ ở Iowa.

Vào thứ Sáu, Selzer & Co. đã công bố một cuộc thăm dò ý kiến ​​của các cử tri có khả năng trong các cuộc họp kín ở Iowa cho thấy Bernie Sanders dẫn đầu ở mức 20%.

Đứng sau Sanders là Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren ở mức 17%, Pete Buttigieg ở mức 16% và cựu Phó Tổng thống Joe Biden ở mức 15%.

Sanders là một nhà phê bình gay gắt của các công ty bảo hiểm y tế tư nhân và đang thực hiện lời hứa sẽ cung cấp chương trình chăm sóc sức khỏe Medicare cho tất cả mọi người.

Đó sẽ là chương trình bảo hiểm y tế quốc gia duy nhất, cung cấp cho tất cả mọi người ở Mỹ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, miễn phí tại điểm dịch vụ với các “không mạng lưới hệ thống, không phí bảo hiểm, không khấu trừ, không đồng thanh toán, không chi phí phát sinh”, trực tiếp theo trang web của ứng cử viên.

Trong số các công ty bảo hiểm, Cigna (NYSE: CI) giảm 3,7%, UnitedHealth (NYSE: UNH) mất 3,1%, Humana (NYSE: HUM) giảm 2,6% và Anthem (NYSE: ANTM) giảm 3,2%.

Quỹ iFares U.S. Health ETF (NYSE: IYH) đã giảm 1,7%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây