Các cuộc đình công tại các đơn vị Lufthansa có thể bất chấp sự phân xử: công đoàn

FRANKFURT (Reuters)-cuộc đình công tại Lufthansa (DE: LHAG)  các đơn vị như Eurowings, Germanwings CityLine và SunExpress vẫn tiếp tục giữ nguyên ý kiến bất chấp các cuộc đàm phán với nhà vận chuyển German, một phát ngôn viên cho công đoàn UFO cho biết hôm thứ tư.

“Các cuộc đàm phán trọng tài quy mô nhỏ vẫn đang tiếp tục. Nhưng không có cơ hội nào để làm dịu tình hình “, một phát ngôn viên của UFO nói.

Một phát ngôn viên của Lufthansa nói rằng sau khi UFO quyết định, đình công vẫn có thể diễn ra, ban quản lý nhóm các công ty con của Lufthansa định cứu vãn tình hình bằng một sự đàm phán phân xử lớn, cuộc đàm phán chỉ nói về một số chủ đề hạn chế.

Tuần trước, Lufthansa và UFO đã đồng ý tham gia các cuộc đàm phán trọng tài quy mô lớn về lương và lương hưu,  nhằm ngăn chặn các cuộc đình công tiếp theo.

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây