Camera Ring của Amazon bị khiếu nại ở Hoa Kỳ 

Amazon.com Inc (O: AMZN) và đơn vị camera an ninh gia đình Ring của họ đã bị kiện bởi một chủ nhà ở Alabama, ông ấy nói rằng thiết kế bị lỗi của máy ảnh khiến người mua dễ bị tấn công mạng.

Trong một vụ kiện tập thể được đệ trình hôm thứ Năm, John Baker Orange cho biết một tin tặc vô danh gần đây đã truy cập camera Ring của anh ấy. Trong khi các con của anh ấy gồm 3 đứa trẻ 7 tuổi, 9 tuổi và 10 tuổi đang chơi bóng rổ ở lối vào gara và thông qua hệ thống loa của camera an minh, nó yêu cầu những đứa trẻ tiến gần hơn về phía camera

Orange, người cho biết ông đã trả 249 đô la cho camera an ninh của mình vào tháng 7, cho biết các máy camera này chỉ hoạt động khi được kết nối với internet và “không hoàn hảo” vì chúng không bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng, mặc dù Ring đảm bảo chắc chắn rằng thiết bị của họ là ” an tâm” và “thiết bị bảo vệ thông minh an ninh ở mọi nơi”

Người phát ngôn của Ring, công ty có trụ sở tại Santa Monica, California cho biết công ty sẽ không thảo luận về các vấn đề pháp lý.

Đơn kiện tại tòa án liên bang Los Angeles tìm kiếm những thiệt hại tiềm ẩn từ Ring trên nền tảng Amazon có trụ sở tại Seattle, cũng như yêu cầu cải thiện an ninh cho các camera Ring mới và hiện có.

Được theo dõi trong một số sự cố được báo cáo về việc tin tặc truy cập vào nhà thông qua camera Ring, có trường hợp một người đàn ông liên tục gọi một bé gái 8 tuổi ở Mississippi là một kẻ lừa đảo chủng tộc và tuyên bố anh ta là ông già Noel.

John Yanchunis, luật sư của Orange, cho biết: “Một công ty bán một thiết bị được cho là để bảo vệ người cư ngụ trong nhà, chứ không nên trở thành một nền tảng gây nguy hiểm cho những người cư ngụ đó”.

Sản phẩm chính của Ring là chuông cửa có chứa camera an ninh và cho phép chủ nhà theo dõi và liên lạc với khách thông qua một ứng dụng điện thoại ngay cả khi họ không ở nhà.

Amazon cho biết họ đã mua Ring vào tháng 4 năm 2018 với giá 839 triệu đô la tiền mặt.

Orange, sống ở Hạt Jefferson, Alabama, cho biết anh đã thay đổi mật khẩu “trung bình” và bắt đầu sử dụng xác thực hai yếu tố cho camera an ninh của mình sau khi biết về vụ việc liên quan đến con cái.

“Rất nhiều thiết bị được kết nối với Internet và người tiêu dùng chỉ đơn giản là không nhận ra làm thế nào mà có thể dễ dàng khai thác như vậy”, Yanchunis nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây