23/08/2021

CHI NHÁNH MỚI XTB – XTB AFRICA

XTB AFRICA (PTY) LTD đã nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý địa phương FSCA (Cơ quan quản lý tài chính Nam Phi) và chính thức hoạt động tại Nam Phi.

XTB AFRICA (PTY) LTD đã nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý địa phương FSCA (Cơ quan quản lý tài chính Nam Phi) và chính thức hoạt động tại Nam Phi.

XTB ĐƯỢC CẤP PHÉP, CÓ DỄ DÀNG KHÔNG?

Quá trình cấp phép lâu dài và phức tạp đã kết thúc với quyết định chấp thuận của cơ quan quản lý vào ngày 10 tháng 8 năm 2021. Văn phòng mới được thành lập tại Cộng hòa Nam Phi là bước đầu tiên trong kế hoạch phát triển kinh doanh của XTB ở khu vực Nam Phi.

CẤP GIẤY PHÉP CHO XTB TẠI AFRICA CÓ Ý NGHĨA GÌ?

XTB đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng các chi nhánh toàn cầu với giấy phép hoạt động tại Cộng hòa Nam Phi. Không lâu trước đó vào ngày 11 tháng 7 năm 2021, một chi nhánh khác của XTB – XTB MENA Limited cũng đã được cấp giấy phép từ DFSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai) và bắt đầu hoạt động tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn XTB là xây dựng thương hiệu toàn cầu mang đến nhiều cơ hội đầu tư khác nhà phù hợp với nhu cầu cá nhân của các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. 

José Mourinho hợp tác với nhà môi giới XTB“Năm nay, chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào việc mở rộng toàn cầu và bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng tạo dấu ấn tại Nam Phi. Tương tự như dự án MENA, Nam Phi đối với chúng tôi không chỉ là một thị trường quan trọng mà còn là cầu nối để mở rộng sang các thị trường lân cận trong tương lai. Trên hết, chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng đều sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cấp, công nghệ giao dịch đẳng cấp thế giới cùng các ưu đãi đầu tư toàn diện và đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất”Trích lời từ Omar Arnaout, CEO của XTB.

Nguồn: Theo XTB

Cập nhật thêm các sự kiện XTB tại đây

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây