Cloudera bổ nhiệm người đồng sáng lập Hortonworks làm CEO mới

Cloudera Inc. CLDR, -0,59% cổ phiếu đã tăng trong phiên mở rộng hôm thứ Hai sau khi công ty phần mềm đám mây bổ nhiệm một giám đốc điều hành mới.

Cổ phiếu Cloudera đã tăng 3,1% sau nhiều giờ, sau khi giảm 0,6%, đóng cửa ở mức 11,74 USD trong phiên giao dịch thường xuyên. Công ty cho biết Robert Bearden, đồng sáng lập và CEO của Hortonworks, mà Cloudera sáp nhập vào năm 2019, sẽ thay thế Martin Cole, chủ tịch của Cloudera, từng giữ chức vụ CEO tạm thời. Trở lại vào tháng 8, Cloudera đã đồng ý bổ sung hai thành viên hội đồng quản trị của Carl Icahn sau khi nhà đầu tư tỷ phú tiết lộ gần 13% cổ phần của công ty. Công ty cho biết họ đã tái khẳng định dự báo cho quý tài chính thứ tư. Các nhà phân tích được FactIn khảo sát dự kiến sẽ mất 3 xu một cổ phiếu trên doanh thu 201,8 triệu đô la trong quý IV.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây