Cổ phiếu AMC đảm bảo nguồn tài chính mới để thoát khỏi tình trạng phá sản

917 triệu đô la vốn vào cổ phiếu AMC

Cổ phiếu của AMC Entertainment (AMC.US) đã tăng 40% trong thị trường tiền tệ sau khi huy động được 917 triệu đô la vốn chủ sở hữu và nợ, vì công ty phải đối mặt với tác động của Covid-19 lên lượng khán giả đến rạp chiếu phim. Nhờ có các quỹ mới, công ty đã có được tính thanh khoản cần thiết để cho phép tiếp tục hoạt động mà không cần phải nộp đơn phá sản.

AMC thoát khỏi sự phá sản

Cổ phiếu AMC đảm bảo nguồn tài chính mới để thoát khỏi tình trạng phá sảnBất kỳ cuộc nói chuyện nào về một vụ phá sản sắp xảy ra đối với AMC là hoàn toàn không cần bàn cãi, Giám đốc điều hành AMC Adam Aron nói.

Cổ phiếu AMC đảm bảo nguồn tài chính mới để thoát khỏi tình trạng phá sảnCổ phiếu AMC Entertainment (AMC.US) đã phá vỡ trên đường xu hướng giảm vào thứ Sáu và xu hướng tăng đang được tiếp tục vào ngày hôm nay sau khi Hoa Kỳ mở cửa. Cổ phiếu bắt đầu phiên giao dịch hôm nay với khoảng cách giá tăng lớn, tuy nhiên phe mua đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 4,80 và giá đã giảm trở lại.

Dự kiến sự tăng trưởng của cổ phiếu AMC

Nếu sự điều chỉnh giảm bắt đầu, giá có thể hướng tới mức hỗ trợ  $3,74. Mặt khác, nếu phe mua cố gắng giành lại quyền kiểm soát, thì một xung lực đi lên khác hướng tới ngưỡng kháng cự $ 5,80 có thể được đưa ra.

Nguồn: XTB

Xem thêm tin tức hằng ngày: tại đây

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây