Cổ phiếu Apple giảm; gián đoạn sản xuất tại Foxconn

Cổ phiếu của Apple Inc. AAPL, -0,32% đã giảm 0,9% trong phiên giao dịch mở rộng trước vào thứ Hai. Cổ phiếu giảm dần từ mức kỷ lục tuần trước, trong bối cảnh lo ngại về ảnh hưởng của các nhà cung cấp đóng cửa tại Trung Quốc vì sự bùng phát của coronavirus.

Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush cho biết thông qua tin tức truyền thông rằng hoạt động sản xuất tại nhà cung cấp chính Foxconn được dự kiến ​​sẽ tiếp tục hoạt động vào thứ Hai, đã bị trì hoãn ” là một cú sốc đối với hệ thống và làm gián đoạn chuỗi cung ứng của Apple trong cả việc nhượng quyền lõi iPhone và đơn vị sản xuất AirPods, vốn đang phải đối mặt với nguồn cung ngắn trong tuần này. ”

Foxconn tuyên bố trên trang web của mình: “Chúng tôi cũng đang làm việc với chính quyền địa phương để tạo điều kiện cho các nhân viên của chúng tôi trở lại làm việc một cách an toàn. Lịch trình hoạt động cho các cơ sở của chúng tôi ở Trung Quốc tuân theo các khuyến nghị của chính quyền địa phương và chúng tôi chưa nhận được bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng của chúng tôi về nhu cầu tiếp tục sản xuất sớm hơn. ”

Ives nhắc lại đánh giá vượt trội của mình trên Apple và mục tiêu giá cổ phiếu $ 400. Cổ phiếu đã tăng mạnh 9.0% từ đầu năm đến nay trong khi chỉ số trung bình công nghiệp của Dow Jones, + 0,26% đã tăng 2,0%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây