TỔNG QUAN VỀ CỔ PHIẾU APPLE

Apple Inc. thiết kế, sản xuất và tiếp thị các thiết bị truyền thông và truyền thông di động, máy tính cá nhân và máy nghe nhạc kỹ thuật số di động.

Công ty bán một loạt các phần mềm, dịch vụ, phụ kiện, giải pháp mạng, các ứng dụng và nội dung kỹ thuật số của bên thứ ba.

Các phân khúc của Công ty bao gồm:

=> Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản và Phần còn lại của Châu Á Thái Bình Dương.

=> Phân khúc Châu Mỹ bao gồm cả Bắc và Nam Mỹ. Phân khúc Châu Âu bao gồm các nước Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông và Châu Phi.

=> Phân khúc Trung Quốc bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

=> Phần còn lại của khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Úc và các nước Châu Á không nằm trong các khu vực hoạt động khác của Công ty.

Các sản phẩm và dịch vụ của công ty bao gồm iPhone, iPad, Mac, iPod, Apple Watch, Apple TV, danh mục ứng dụng phần mềm tiêu dùng và chuyên nghiệp, hệ điều hành iPhone (iOS), OS X và hệ điều hành watchOS, iCloud, Apple Pay và một loạt phụ kiện , dịch vụ hỗ trợ.

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây