Cổ phiếu Pinterest giảm khi Facebook phát hành ứng dụng mới

Cổ phiếu Pinterest giảm hơn 4% trong giao dịch sau giờ thứ năm sau khi tin tức cho biết Facebook đã phát hành một ứng dụng cạnh tranh.

Ứng dụng mới có tên Hobbi và được phát hành tại Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine. Theo tờ The Information, đây là lần đầu tiên phát hành ra sản phẩm mới của Facebook.

Mô tả ứng dụng cho biết sẽ giúp người dùng tổ chức sắp xếp các bức ảnh thành các bộ sưu tập trực quan và xem tiến trình đạt được theo thời gian.

Mặc dù Hobbi cho đến nay đã có một bản phát hành giới hạn, tuy nhiên các tính năng của nó sẽ khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Pinterest- một mạng truyền thông xã hội để chia sẻ ảnh và các tài liệu khác được tổ chức theo chủ đề.

Hobbi được phát triển bởi nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới của Facebook, một đơn vị được công ty ra mắt vào tháng 7 để phát triển các ứng dụng tập trung vào người tiêu dùng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây