Cổ phiếu Tencent được khuyến nghị mua nhiều nhất 

Cổ phiếu Tencent được khuyến nghị mua nhiều nhất 

Mất cảnh giác trước sự tăng giá kỷ lục của Tencent Holdings Ltd. vào đầu năm nay, các nhà đầu tư chứng khoán của Hồng Kông đang chuẩn bị tốt cho lần trở lại tiếp theo.

Trong khoảng hai tháng gàn đây nhất, các nhà giao dịch đã liên tục chọn mua các hợp đồng quyền chọn tăng giá (bullish) đối với cổ phiếu của công ty này. Điều đó đã giữ mức biến động của Tencent lệch xuống dưới 0. Đây là điều bất thường đối với một thị trường thường chứng kiến số lượng hợp đồng quyền chọn mua giảm giá nhiều hơn là đầu cơ tăng giá.

Hiện có gần 1,1 triệu tùy chọn nổi bật trên Tencent, nhiều hơn các tùy chọn trên Chỉ số Hang Seng hơn từ 4 đến 1. Nhu cầu đối với các công cụ phái sinh phản ánh một xu hướng ở Hoa Kỳ, nơi khối lượng quyền chọn mua một cổ phiếu bùng nổ trong năm nay và giúp củng cố đà tăng của cổ phiếu công nghệ.

Cổ phiếu có giá trị thứ 8 trên thế giới đang tăng doanh thu với tốc độ nhanh nhất trong nhiều năm, nhờ sự bùng nổ trong hoạt động internet – và trò chơi di động nói riêng – trong bối cảnh Trung Quốc đang dẫn đầu thế giới về việc phục hồi từ Covid-19. Cổ phiếu tăng 33% trong nửa đầu năm nay đã dừng lại sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump ký một lệnh hành pháp cấm các công ty Hoa Kỳ giao dịch bằng ứng dụng WeChat, hiện thuộc tập đoàn Tencent.

Tencent từ lâu đã được thị trường yêu thích vì vị trí thống trị của mình trong lĩnh vực ứng dụng game online của Trung Quốc và sự phổ biến của WeChat, ứng dụng đã trở thành ứng dụng truyền thông, mạng xã hội và giải trí. Trong khi Alibaba Group Holding Ltd. và những công ty mới nổi như ByteDance Ltd. đang bị thách thức vị thế của mình thì Tencent vẫn tiếp tục phục vụ cơ sở người dùng lớn nhất quốc gia và thống trị trong lĩnh vực game online _ loại ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có lợi nhuận cao nhất.

Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả thu nhập quý 3 vào ngày 12 tháng 11. Thu nhập ròng của công ty dự kiến ​​sẽ tăng 45% sau sự sụt giảm của năm trước với doanh thu dự kiến ​​tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Cổ phiếu của Tencent là cổ phiếu có nhiều khuyến nghị mua nhất trong số tất cả các công ty chỉ niêm yết ở Hồng Kông và không có nhà phân tích nào có xếp hạng bán nó.

Chín trong số 10 hợp đồng quyền chọn được sở hữu nhiều nhất của công ty là tăng giá, bao gồm một hợp đồng đặt cược cổ phiếu Tencent sẽ đạt 660 đô la Hồng Kông vào cuối năm nay. Điều đó có nghĩa là đã tăng 25% so với kết thúc giao dịch hôm thứ Ba.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây