Cổ phiếu Wells Fargo đạt mức thấp nhất kể từ năm 2009

Doanh thu Wells Fargo đạt mức thấp nhất kể từ năm 2009

Cổ phiếu của Wells Fargo & Co. đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một thập kỷ. Vào hôm thứ Ba, các nhà đầu tư đang chờ đợi chiến lược của Giám đốc điều hành Charlie Scharf và đã nhận thấy viễn cảnh cắt giảm việc làm, khả năng bán doanh nghiệp.

Cổ phiếu giảm 3,9% xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2009, giảm sâu hơn Chỉ số Ngân hàng KBW của 24 công ty. Scharf, người đã tiếp quản vào tháng 10 năm ngoái, đã xem xét từng hoạt động kinh doanh của công ty và đang chuẩn bị đưa ra kế hoạch xoay vòng của mình cho người cho vay mắc kẹt. Anh ấy cho biết sẽ cung cấp thêm thông tin cho các nhà đầu tư vào tháng Giêng.

Scharf đã hứa hẹn về một công ty có cấu trúc đơn giản hơn và đang kiểm tra doanh số của các đơn vị bao gồm các doanh nghiệp tín nhiệm của công ty, danh mục cho vay sinh viên và người quản lý tài sản. Ngân hàng cũng đã bắt tay vào một sáng kiến ​​cắt giảm việc làm mà cuối cùng có thể dẫn đến việc cắt giảm lực lượng lao động với số lượng hàng chục nghìn người.

Wells Fargo, vẫn bị giới hạn tài sản do Cục Dự trữ Liên bang áp đặt, là công ty hoạt động kém nhất trong Chỉ số Ngân hàng KBW năm nay, với cổ phiếu giảm hơn 59%. Giới hạn của Fed đã khiến ngân hàng không thể bù đắp lãi suất thấp với tăng trưởng bảng cân đối kế toán theo cách của nhiều đối thủ. Theo nhà phân tích Jaret Seiberg của Cowen, một chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào tuần tới có thể kéo dài thời hạn đó.

“Chúng tôi kỳ vọng Wells Fargo sẽ thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang giải phóng nó khỏi giới hạn tài sản trước khi Biden có thể thay thế các quan chức hàng đầu của Fed vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022,” Seiberg viết trong một ghi chú. “Chúng tôi coi đó là một cuộc chiến khó khăn, đó là lý do tại sao giới hạn tài sản có thể giữ nguyên vào năm 2023.”

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Bloomberg.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây