Công ty California Resources nộp đơn phá sản

Công ty khoan dầu California Resources (NYSE: CRC) Corp đã nộp đơn xin phá sản sau khi giá dầu thô giảm khiến tải nợ nặng không thể kiểm soát được.

Công ty nhà sản xuất dầu lớn nhất California Resources (NYSE: CRC) Corp , đã bị đè nặng bởi các khoản vay khổng lồ kể từ khi công ty được chuyển nhượng từ Công ty Dầu khí Occidental (NYSE: OXY) vào cuối năm 2014 ngay khi bắt đầu suy thoái trên thị trường dầu thô. Mức tiền mặt thấp và các quy định khoan nhà nước nghiêm ngặt hơn đã gây thêm áp lực cho Tài nguyên California, mặc dù khoản đầu tư trị giá 320 triệu đô la từ Tom Barrack Jr. Law Colony Capital (NYSE: CLNY) Inc. vào năm ngoái.

Nhiều nhà đầu tư đã tránh đầu tư vào các hoạt động của các nhà sản xuất bên ngoài Lưu vực Permian của West Texas và New Mexico, mảng dầu nổi tiếng nhất Hoa Kỳ. Ngay cả trước vụ sụp đổ giá gần đây nhất, các công ty khoan dầu của Mỹ đã ngày càng phải vật lộn để thu hút vốn trong bối cảnh thị trường biến động và nghi ngờ ngày càng tăng về khả năng tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Nhiều rào cản xuất hiện trong năm nay khi đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy các cuộc đóng cửa cách ly xã hội trên diện rộng làm suy giảm nhu cầu toàn cầu, trong khi Ả Rập Saudi và Nga đấu tranh giành thị phần trước khi cuối cùng đạt được thỏa thuận với các thành viên khác trong nhóm OPEC + để cắt giảm sản lượng. Trong khi giá dầu đã phục hồi từ mức thấp nhất được thấy vào tháng Tư, chúng vẫn ở mức mà nhiều nhà sản xuất Mỹ đang vật lộn để đạt được dòng tiền miễn phí.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây