Công ty cổ phần Alibaba HK tăng vọt hơn 10% trong ba ngày đầu giao dịch

 Investing.com – Công ty thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc_ Alibaba Group Holding Ltd (HK: 9988) có chỉ số cổ phiếu ở Hồng Kông đã tăng trở lại vào thứ năm trong khu vực thị trường châu Á và đã tăng hơn 10% kể từ khi ra mắt.

Cổ phiếu hiện đang giao dịch ở mức 199,30 đô la Hồng Kông vào lúc 11:51 PM ET (03:51 GMT), tăng 3,2% kể từ ngày hôm qua.  Nó đã tăng 6,6% vào thứ ba và 2,9% vào thứ tư.

Danh sách cổ phiếu dự bị của Alibaba tại Hồng Kông đã trở thành đợt chào bán lớn nhất thế giới từ đầu năm đến nay.  Tuy nhiên, nó được dự kiến là ​​sẽ đánh bại Saudi Aramco để giành danh hiệu đứng đầu, dự kiến được ​​niêm yết vào tháng 12.

 Đây là lần ra mắt giao dịch đầu tiên của công ty tại quê hương , năm năm trước đó nó đã ra mắt IPO tại New York. Lần ra mắt này là một cú giáng mạnh sự tham vọng tại thị trường HongKong.

 James Gerrish, quản lý danh mục đầu tư tại Shaw and Partners, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng : “các nhà đầu tư từ mọi nơi đang đổ dồn về thị trường Hồng Kông”.

Ông cho biết thêm “Tôi nghĩ rằng đó là một quá trình tiến triển tự nhiên khi công ty niêm yết cổ phiếu của mình tại Hồng Kông”, ông còn lưu ý rằng công ty đang có “chiến lược mạnh mẽ cho sự phát triển” trong vài năm tới.

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây