Hàng không Hoa Kỳ theo dõi các máy bay không người lái

Cơ quan quản lý hàng không hàng đầu của Hoa Kỳ vào thứ năm đã đưa ra một quy tắc là cho phép theo dõi từ xa hầu hết các máy bay không người lái trong không phận Hoa Kỳ.

Cục Hàng không Liên bang (FAA) cho biết quy tắc đề xuất sẽ yêu cầu tất cả các máy bay không người lái hoạt động tại Hoa Kỳ phải tuân thủ trong vòng ba năm.

Quốc hội đã chỉ đạo FAA vào năm 2016 ban hành các quy định hoặc hướng dẫn vào tháng 7 năm 2018 để cho phép công chúng, FAA, cơ quan thực thi pháp luật và những người khác theo dõi và xác định từ xa máy bay không người lái và người điều khiển trong suốt chuyến bay.

Các công ty đua nhau tạo ra các đội bay không người lái như một sự bổ sung cho các nhà bán lẻ trực tuyến.

United Parcel Service Inc (N: UPS) cho biết vào tháng 10 rằng họ đã giành được sự chấp thuận hoàn toàn đầu tiên của chính phủ để vận hành một hãng hàng không bay không người lái. Dẫn đầu trong việc kinh doanh giao hàng bằng máy bay không người lái mới so với các đối thủ Amazon.com Inc (O: AMZN) và Alphabet Inc (O: GOOGL).

Đầu năm nay, Alphabet’s Wing, có chung công ty mẹ với công cụ tìm kiếm Google, là công ty đầu tiên nhận được chứng nhận vận chuyển hàng không của Hoa Kỳ cho hoạt động bay không người lái. Nó đang thử nghiệm giao hàng tận nhà tại một khu vực nông thôn xung quanh Blacksburg, Virginia.

Amazon, được biết đến với các thử nghiệm giao hàng bằng máy bay không người lái, cũng đã giành được chứng nhận thử nghiệm để thử nghiệm máy bay không người lái của mình.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây