Cựu giám đốc Microsoft sáng lập công ty mới với 21 triệu đô la

Chưa đầy hai tháng sau khi Assaf Rappaport từ chức giám đốc nghiên cứu và phát triển của Microsoft tại Israel, ông và ba người đồng sáng lập đã huy động được 21 triệu đô la để khởi nghiệp công ty an ninh mạng mới Beyond, trích theo nguồn tin trực tiếp Calcalist từ một người liên quan giấu tên.

Rappaport gia nhập Microsoft vào năm 2015 khi công ty mua công ty khởi nghiệp bảo mật đám mây do ông đồng sáng lập, Adallom Inc., với giá 320 triệu USD. Adallom được thành lập bởi Rappaport, Ami Luttwak, Yinon Costica và Roy Reznik. Cả bốn người đã rời vị trí của họ tại Microsoft trong hai tháng qua và cùng nhau ra mắt công ty mới Beyond.

Rappaport sẽ giữ vai trò là giám đốc điều hành của công ty mới, Luttwak sẽ giữ chức giám đốc công nghệ, Costica sẽ đảm nhận vai trò phó chủ tịch sản phẩm và Reznik sẽ là phó chủ tịch nghiên cứu và phát triển của Beyond.
Trong số các nhà đầu tư vào Beyond có Sequoia Capital và doanh nhân nối tiếp Gili Raanan, thông qua quỹ an ninh mạng của ông Cyberstarts Venture Fund Ltd.

Đến nay, Microsoft vẫn chưa công bố người kế nhiệm cho Rappaport.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây