ĐẠI DỊCH MỸ VƯỢT KHỎI TẦM KIỂM SOÁT- GẦN 140.000 NGƯỜI CHẾT

Theo báo cáo của Reuters, số ca tử vong vì coronavirus ở Mỹ lên đến gần 140.000 người vào thứ Bảy, con số liên tục gia tăng ở 43 trên 50 tiểu bang trong hai tuần qua.

Kể từ cuối tháng 6, dịch bệnh coronavirus ở Hoa Kỳ tái phát một lần nữa với các trường hợp lây nhiễm mới, sáu tuần sau đó, số ca tử vong cũng bắt đầu tăng lên, theo một phân tích hàng tuần của các tiểu bang và quận cho biết.

Nước Mỹ tử vong khoảng 5.000 người vì virus mỗi tuần. Ngược lại, nước láng giềng Canada đã báo cáo tổng số người chết là 8.800 kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Chỉ trong một tuần, Hoa Kỳ ghi nhận số người chết tầm 5.600 sinh mạng bằng với số ca tử vong của  Thụy Điển kể từ khi đại dịch bắt đầu vào đầu năm nay.

Trong các quận bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Hoa Kỳ, các quan chức đang tìm thêm nơi để cất giữ các thi thể khi các nhà xác đã bị lấp đầy.

Hạt Maricopa của Arizona, nơi có thành phố lớn nhất của bang là Phoenix, đang mang 14 máy làm mát để chứa tới 280 thi thể và có thể sẽ hoạt động hơn gấp đôi công suất trước sự gia tăng dự kiến ​​về số ca tử vong do coronavirus, các quan chức cho biết hôm thứ Năm.

Tại Texas, thành phố San Antonio và Bexar County đã mua được 5 xe kéo đông lạnh để lưu trữ tới 180 thi thể.

Sự xuất hiện của các nhà xác di động như vậy đã gây cảm giác ở một số bang miền Nam rằng đại dịch dường như đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

Cập nhật tin tức chứng khoán mới nhất tại đây!

 

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây