06/10/2021

ĐẦU TƯ THEO CÁCH CỦA BẠN

XTB Việt Nam muốn gửi gắm điều gì đối với nhà đầu tư Việt (Trader Việt)?

Mong muốn cùng đồng hành với khách hàng của họ với lối nghĩ “đầu tư theo cách của bạn”, hòa hợp với những kiến thức sẵn có và chọn lọc cho mình những phong cách giao dịch cá nhân từ những nhà đầu tư thành công có sức ảnh hưởng để tạo ra lợi nhuận theo cách riêng của bạn.

Khẳng định về quy mô nhà môi giới XTB

Dù tình hình kinh tế bị ảnh hưởng do dịch Covid nhưng đối với nhà môi giới XTB lại mang tầm ảnh hưởng trái ngược khác, tạo nên niềm tin cho khách hàng của họ.

Cụ thể, chúng ta thấy được sự phát triển của XTB tạo nên niềm tin cho khách hàng thông qua mục tiêu chiến lược của Tập đoàn XTB: xây dựng thương hiệu toàn cầu mang đến nhiều cơ hội đầu tư khác nhà phù hợp với nhu cầu cá nhân của các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

XTB đã đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng các chi nhánh toàn cầu với giấy phép hoạt động tại Cộng hòa Nam Phi – XTB AFRICA. Không lâu trước đó vào ngày 11 tháng 7 năm 2021, một chi nhánh khác của XTB – XTB Dubai cũng đã được cấp giấy phép từ DFSA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai) và bắt đầu hoạt động tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Chiến dịch: đầu tư theo cách của bạn có ý nghĩa gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được phương pháp giao dịch riêng. Đồng hành cùng XTB là một lựa chọn không bao giờ khiến bạn thất vọng:

  • Thị trường đa dạng
  • Nền tảng giao dịch sáng tạo và ứng dụng di động dễ sử dụng
  • Gửi, rút tiền nhanh chóng và an toàn
  • Hỗ trợ khách hàng 24/5
  • Nội dung đào tạo toàn diện bao gồm các video, ebook, webinar

…và còn nhiều tính năng chờ bạn khám phá. XTB cung cấp các sản phẩm phái sinh độc quyền. Giao dịch phái sinh có rủi ro về vốn đầu tư

xstation-v2

xstation

Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến sở hữu độc quyền của XTB:

xStation sẽ cho bạn một trải nghiệm giao dịch tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

xStation: nền tảng từng đạt giải thưởng của XTB, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của cả người mới tham gia và các nhà đầu tư lâu năm. Mang đến cho bạn cơ hội đầu tư vào hơn 2.100 thị trường, bao gồm CFD cổ phiếu và các quỹ ETF, đồng thời tích hợp nhiều chỉ báo và công cụ để phân tích.

Tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham gia: tại đây

Cuộc sống luôn dựa trên lựa chọn của chúng ta.

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây