Delta Air Lines xả nhiên liệu ở Los Angeles – FAA

Một phi hành đoàn của Delta Air Lines (NYSE: DAL) đã xả nhiên liệu trong khu vực một số trường học ở Los Angeles trước khi hạ cánh khẩn cấp, gây thương tích nhẹ cho học sinh. Họ đã không thông báo cho các nhà kiểm soát không lưu trước khi dự định làm như vậy, Cục Hàng không Liên bang (FAA ) cho biết hôm thứ Tư.

Chuyến bay Delta 89, bị quay trở lại hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Los Angeles sau khi khởi hành đến Thượng Hải. Họ đã xả nhiên liệu vào sân chơi của ít nhất bốn trường tiểu học trên đường bay, gây thương tích nhẹ cho ít nhất 44 trẻ em và người lớn trên mặt đất, Sở cứu hỏa quận Los Angeles cho biết trên Twitter.

Không ai trong số trẻ em hoặc người lớn cần nhập viện, bộ phận bổ sung.

FAA cho biết: “Một đánh giá về thông tin liên lạc kiểm soát không lưu của ngày hôm qua cho thấy phi hành đoàn Delta Flight 89 đã không nói với kiểm soát không lưu rằng họ cần xả nhiên liệu”. “Trong tình huống khẩn cấp này, quy trình xả nhiên liệu không xảy ra ở độ cao tối ưu cho phép nhiên liệu nguyên tử hóa đúng cách.”

Trước khi hạ cánh khẩn cấp, máy bay thường đổ nhiên liệu để giảm trọng lượng vì lý do an toàn. FAA cho biết trong một tuyên bố rằng các phi hành đoàn trên không thường sẽ thông báo cho kiểm soát không lưu về tình huống khẩn cấp và cho biết cần phải xả nhiên liệu, với các bộ điều khiển sau đó hướng phi hành đoàn đến khu vực xả nhiên liệu thích hợp. Cơ quan này cho biết họ đang tiếp tục điều tra các tình huống đằng sau vụ việc.

Thời báo Los Angeles thu được âm thanh của cuộc trò chuyện, trích dẫn một người điều khiển hỏi phi công Delta về nhiên liệu.

“OK, bạn không cần xả nhiên liệu hoặc bất cứ cái gì như thế?” Kiểm soát hỏi. Phi công trả lời, “Không.”

Delta cho biết hôm thứ ba, họ chia sẻ “những lo ngại liên quan đến thương tích nhỏ cho người lớn và trẻ em tại một trường học trong khu vực” và cho biết nhiên liệu đã được đổ để đạt được trọng lượng hạ cánh an toàn.

Delta đã từ chối bình luận hôm thứ tư về tuyên bố của FAA nhưng cho biết trên trang web của mình rằng 13 phi hành đoàn làm sạch hãng hàng không đã làm việc với các phi hành đoàn của trường “để làm sạch tất cả các bề mặt bên ngoài mà sinh viên có thể tiếp xúc.” Các trường đều mở cửa trở lại như dự kiến ​​vào thứ Tư.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây