Doanh thu Lyft đứng đầu trong Q4

XTB đưa tin: Lyft (NASDAQ: LYFT) có báo cáo doanh thu tốt hơn mong đợi sau khi các nhà chuyên gia ước tính kết quả quý IV đứng đầu  vào thứ ba, nhưng sự gia tăng chi phí làm tăng mối lo ngại về điều hướng của công ty về lợi nhuận.

Cổ phiếu giảm 4% sau thị trường.

Lyft đã kéo doanh thu quý đầu tiên trong khoảng từ 1,055 đến 1,06 tỷ đô la, cao hơn ước tính của Phố Wall là 1,05 tỷ đô la và dự báo khoản lỗ (EBITDA) từ 140 triệu đến 145 triệu đô la, ít hơn so với ước tính 158 triệu đô la.

Sự điều hướng tốt kéo theo kết quả quý IV với ước tính doanh thu đứng đầu trên bảng xếp hạng, dẫn đầu bởi sự tăng trưởng trong việc điều hướng kinh doanh.

Trong quý IV, Lyft đã báo cáo khoản lỗ trên mỗi cổ phiếu là 0,41 đô la, ít hơn so với ước tính đồng thuận cho khoản lỗ 0,53 đô la một cổ phiếu, trong khi doanh thu 1,02 tỷ đô la đứng đầu ước tính là 0,98 tỷ đô la.

Công ty cho biết “nhà đầu tư tích cực” trên nền tảng của mình đã tăng 23% lên 22,9 triệu trong quý IV năm đó, với doanh thu trên mỗi nhà đầu tư tích cực tăng 23% so với năm trước lên 44,40 đô la.

Khoản lỗ ròng trong quý đã mở rộng lên tới 356 triệu đô la từ mức 248,9 triệu đô la cùng kỳ năm 2018.

Tuy nhiên, tổng chi phí trong năm đã tăng hơn gấp đôi lên 6,3 tỷ đô la từ 3,1 tỷ đô la.

“Năm tài chính 2019 là một năm đặc biệt trên toàn hội đồng quản trị. Chúng tôi đã cải thiện đáng kể con đường dẫn đến lợi nhuận trong khi đồng thời đạt được các mốc quan trọng đối với chiến lược dài hạn của chúng tôi”, Logan Green, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Lyft nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây