Doanh thu Mondelez quý 2 tăng

Mondelez (NASDAQ: MDLZ) đã báo cáo về thu nhập quý hai vào thứ ba, đánh bại dự báo và doanh thu của các nhà phân tích, đứng đầu kỳ vọng.

Mondelez đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,63 đô la trên doanh thu là 5,91 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,56 đô la trên doanh thu là 5,9 tỷ đô la.

Cổ phiếu Mondelez tăng 6% so với đầu năm, vẫn giảm 7,05% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 59,96 USD vào ngày 19 tháng 2. các chỉ số đang hoạt động kém trên Nasdaq, chỉ tăng 15,93% so với đầu năm.

Mondelez theo dõi các báo cáo thu nhập chính của các công ty ngành tiêu dùng không theo chu kỳ trong tháng này:

Báo cáo thu nhập của Coca-Cola vào ngày 21 tháng 7 đạt mức EPS là 0,42 đô la trên doanh thu là 7,2 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 0,4 đô la trên doanh thu là 7,21 tỷ đô la.

PepsiCo đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 13 tháng 7 với EPS quý 2 là $ 1,32 trên doanh thu $ 15,95B, so với dự báo cho EPS là $ 1,25 trên doanh thu $ 15,37B.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây