Doanh thu Q3 Tesla cao vượt dự báo

Doanh thu Q3 Tesla cao vượt dự báo

Tesla (NASDAQ: TSLA) đã báo cáo danh thu quý 3 vào thứ Tư. Kết quả doanh thu vượt qua dự báo của các nhà phân tích và doanh thu đứng đầu kỳ vọng.

Tesla công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,76 USD trên doanh thu 8,77 tỷ USD. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,55 đô la trên doanh thu 8,26 tỷ đô la.

Cổ phiếu Tesla tăng 405% so với đầu năm, vẫn giảm 15,89% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 502,49 USD được thiết lập vào ngày 1 tháng 9.Trên sàn Nasdaq 100, cổ phiếu đã tăng 33,58% so với đầu năm.

Cổ phiếu Tesla đã tăng 1,03% trong giao dịch sau giờ làm việc sau báo cáo.

Tesla dự đoán kết quả doanh thu của các công ty lớn khác của ngành Chu kỳ tiêu dùng trong tháng này:

Báo cáo thu nhập của Nike vào ngày 22 tháng 9 với EPS là 0,95 đô la trên doanh thu 10,59 tỷ đô la, so với EPS dự báo là 0,47 đô la với doanh thu 9,13 tỷ đô la.

Ferrari NV đã bỏ lỡ kỳ vọng vào ngày 24 tháng 9 với EPS quý III là 0,05 đô la trên doanh thu 670,24 triệu đô la, so với dự báo cho EPS là 0,06 đô la trên doanh thu 670,08 triệu đô la.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây