Doanh thu quý 1 của Alibaba bùng nổ

Alibaba (NYSE: BABA) ADR đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên vào hôm thứ Năm vừa qua, cao hơn doanh thu dự kiến ban đầu của các nhà phân tích.

Alibaba ADR công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là ¥ 1,85 trên doanh thu ¥ 153,75 tỷ. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 13,82 ¥ trên doanh thu là 148,06 tỷ ¥.

Cổ phiếu ADR của Alibaba tăng 21,61% so với đầu năm, vẫn giảm 3,74% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 267,96 yên được thiết lập vào ngày 9 tháng 7. Chúng đang hoạt động tốt hơn so với EUR / USD, vốn đã giảm 0% so với đầu năm.

Cổ phiếu ADR của Alibaba mất 0,03% trong giao dịch sau giờ làm việc sau báo cáo.

Báo cáo thu nhập từ các công ty lĩnh vực Dịch vụ chính khác trong tháng này:
Báo cáo thu nhập của Amazon.com vào ngày 30 tháng 7 cho thấy EPS là 10,3 yên trên doanh thu là 88,91 tỷ yên, so với dự báo EPS là 1,48 tỷ yên trên doanh thu 81,45 tỷ yên.

Visa A đã vượt qua kỳ vọng vào ngày 28 tháng 7 với EPS quý 3 là 1,06 yên trên doanh thu là 4,84 tỷ yên, so với dự báo cho EPS là 1,03 trên doanh thu là 4,82 tỷ yên.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây