Doanh thu quý 3 của NXP không đạt kỳ vọng

Operatori a lavoro. REUTERS/Lucas Jackson

NXP (NASDAQ: NXPI) đã báo cáo thu nhập quý 3 vào thứ Hai hàng tuần. Kết quả báo cáo doanh thu đã không đạt được như kỳ vọng trước đó của các nhà phân tích.

NXP đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là -0,08 đô la trên doanh thu 2,27 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là $ 1,55 trên doanh thu $ 2,23 tỷ.

Cổ phiếu NXP tăng 6,03% so với đầu năm, vẫn giảm 7,04% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 145,15 đô la được thiết lập vào ngày 9 tháng 10. Họ đang hoạt động kém Nasdaq, vốn tăng 26,6% so với đầu năm.

Cổ phiếu NXP đã tăng 3,05% trong giao dịch sau giờ làm việc sau báo cáo.

NXP dự đoán báo cáo thu nhập lớn khác của lĩnh vực Công nghệ trong tháng này:
Báo cáo doanh thu của Taiwan Semiconductor vào ngày 14 tháng 10, có EPS là $ 0,92 trên doanh thu là $ 12,4 tỷ, so với dự báo EPS là $ 0,84 trên doanh thu là $ 11,84 tỷ.

Intel có EPS quý thứ ba là 1,11 đô la trên doanh thu là 18,33 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 1,11 đô la trên doanh thu 18,24 tỷ đô la.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!
Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây