Doanh thu quý II của Liberty Global thấp

Liberty Global (NASDAQ: LBTYA) đã báo cáo về thu nhập quý thứ hai không như mong đợi của các nhà phân tích đã dự đoán trước đó.

Liberty Global đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,09 đô la trên doanh thu là 2,72 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,06 đô la trên doanh thu là 2,73 tỷ đô la.

Cổ phiếu của Liberty Global tăng 2% so với đầu năm, vẫn giảm 18,19% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 28,48 đô la vào ngày 16 tháng 9 năm 2019. Các chỉ số đang hoạt động kém trên Nasdaq 100, tăng 26,59% so với đầu năm năm.

Liberty Global theo dõi thu nhập của các ông lớn ngành Dịch vụ trong tháng này:
Báo cáo của Liberty Global cho thấy: thu nhập của Amazon.com hôm thứ Năm ở mức EPS 10,3 đô la trên doanh thu 88,91 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 1,48 đô la trên doanh thu là 81,45 tỷ đô la.

Visa A đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 28 tháng 7 với EPS quý 3 là $ 1,06 trên doanh thu $ 4,84B, so với dự báo cho EPS là $ 1,03 trên doanh thu $ 4,82B.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây