Doanh thu Starbucks vượt trội trong quý 3

Starbucks (NASDAQ: SBUX) đã báo cáo thu nhập quý ba vào thứ ba, đánh bại dự báo và doanh thu của các nhà phân tích, đứng đầu kỳ vọng.

Starbucks đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là -0,46 đô la trên doanh thu 4,22 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là -0,59 đô la trên doanh thu là 4,07 tỷ đô la.

Cổ phiếu Starbucks đã giảm 15% so với đầu năm, vẫn giảm 24,56% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 98,94 đô la được thiết lập vào ngày 29 tháng 7 năm 2019. Cổ phiếu của họ đang hoạt động kém trên Nasdaq, chỉ tăng 15,93% so với đầu năm.

Cổ phiếu Starbucks đã tăng 3,19% sau khi kết thúc phiên giao dịch trong ngày.

Starbucks theo dõi thu nhập chính của các công ty ngành Dịch vụ trong tháng này:

Báo cáo thu nhập của Visa A vào thứ ba với mức EPS là 1,06 đô la trên doanh thu là 4,84 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 1,03 đô la trên doanh thu là 4,82 tỷ đô la.

Verizon đã đánh bại kỳ vọng vào thứ Sáu với EPS quý II là $ 1,18 trên doanh thu $ 30,45B, so với dự báo cho EPS là $ 1,15 trên doanh thu $ 29,92 tỷ.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây