Đối thủ cạnh tranh hoàn toàn không thể đánh đổ Tesla

Ít nhất một vài giám đốc điều hành tại các nhà sản xuất ô tô lớn đã chỉ ra rằng ô tô điện là tiềm năng của tương lai và một vài trong số họ đang đầu tư lớn vào các phương tiện chạy bằng pin.Tại Hoa Kỳ, Tesla là thị trường mạnh nhất trong những hãng phương tiện chạy bằng điện.

Mẫu xe hạng trung cỡ nhỏ California Model Model 3 Tesla của California vượt xa doanh số của bất kỳ đối thủ nào khác trong năm 2019. Mẫu xe bán chạy nhất tiếp theo trong năm đó là Chevrolet Bolt, bán được 16.000 chiếc.

Thành công của cả doanh thu xe Tesla và cổ phiếu Tesla, đã gây trở ngại cho nhiều người trong ngành công nghiệp ô tô là những người thuộc công ty quy mô nhỏ, có lịch sử tài chính bấp bênh; và nhiều lần vật lộn với sự gián đoạn sản xuất; dẫn đến khiếu nại của khách hàng về việc chờ đợi đơn đặt hàng lâu và khó có được bộ phận và dịch vụ.

Trong khi đó, các nhà sản xuất ô tô được thành lập với các thương hiệu được thiết lập với mọi mức giá thực tế và ở mọi phân khúc đã hứa hẹn và từ từ phát hành những cú đánh thương mại vào một chiếc xe điện khả thi. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai chứng minh rằng mình là đối thủ có thể cạnh tranh lại Tesla.

Một loạt các mô hình mới được lên kế hoạch bắt đầu từ đầu năm 2020 và nhiều người bắt đầu cung cấp thông số kỹ thuật cạnh tranh với những gì người mua có thể tìm thấy trên các mô hình Tesla. Ví dụ, Mach-E Mustang điện chéo của Ford hứa hẹn phạm vi 300 dặm trong một cấu hình, đạt gần 322 dặm trên phiên bản tầm xa của Model 3 sedan.

Nhưng tương đối ít người mua ở Hoa Kỳ có vẻ quan tâm đến pin điện, và những người theo dõi ngành công nghiệp nghĩ rằng nhiều người mua sớm chấp nhận mua Tesla vì quan tâm đến thương hiệu hoặc quan tâm đến công nghệ tiên tiến, thay vì quan tâm đến việc sở hữu điện xe hơi.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây