Đơn đặt hàng Tesla ở California đạt gần một nửa trong quý hai

Danh sách đăng ký đặt hàng xe điện Tesla (NASDAQ:TSLA) Inc ở bang California chiếm gần một nửa danh sách đăng ký của Hoa Kỳ trong suốt quý hai. Tin tức được cung cấp bởi Cross-Sell, một công ty nghiên cứu tiếp thị đối với danh sách tham gia.

Hầu hết các bang của Hoa Kỳ đều tuân theo lệnh phong tỏa cách ly xã hội do chính phủ áp đặt từ tháng 4 đến tháng 6 để chống lại sự lây lan của dịch coronavirus, gây ảnh hưởng đến sản xuất và sự sụt giảm doanh số bán ô tô của công ty.

Nhà máy sản xuất xe hơi duy nhất của Tesla ở California đã đóng cửa trong sáu tuần của quý.

Báo cáo được công bố vào thứ Tư cho thấy việc danh sách đăng ký đặt hàng xe tại California, một thị trường rộng lớn cho nhà sản xuất ô tô điện, đã giảm gần 48% so với một năm trước đó xuống còn 9.774 xe trong ba tháng kết thúc vào tháng 6 năm 2020.

Đăng ký mô hình 3 trong tiểu bang chiếm hơn một nửa tổng số đăng ký, đã giảm 63,6% xuống còn 5.951 xe.

Tổng số đăng ký xe tại 23 tiểu bang nơi dữ liệu được thu thập đã giảm gần 49% xuống chỉ còn 18.702 xe.

Nhà sản xuất ô tô đã đầu tháng này đã vượt qua doanh số ước tính của các nhà phân tích về việc giao xe trong quý hai, bất chấp xu hướng giảm doanh số trong ngành công nghiệp ô tô khi các đơn đặt hàng bị chững lại vì dịch bệnh COVID-19làm cho mọi người phải cách ly ở nhà.

Số liệu đăng ký có thể không phản ánh chính xác số lượng giao xe trong quý vì đăng ký đặt hàng xe tại Hoa Kỳ thường mất khoảng 30 ngày kể từ thời điểm bán.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây