DỰ ĐOÁN FX BLOOMBERG XTB TRONG TOP XẾP HẠNG

Nhóm chuyên gia phân tích thị trường toàn cầu của XTB đã đưa ra những dự báo và nhận định chính xác nhất trong 12 tháng vừa qua, đứng trong top xếp hạng của Bloomberg.

Dự đoán FX Bloomberg - XTB trong top xếp hạng Theo bảng xếp hạng G10 Bloomberg mới nhất, nhóm phân tích từ XTB một lần nữa được vinh danh trong danh mục dự báo và nhận định FX chính xác trong 12 tháng qua. Những nhận định hay dự báo từ nhóm phân tích XTB – đại diện cho nhóm phân tích XTB là ông Maximilian Wienke, được chứng minh chính xác nhất thông qua 50 tổ chức tài chính quốc tế.

Gần 50 nhà môi giới & tổ chức tài chính thế giới đã nhận định về độ chính xác của bảng xếp hạng Bloomberg. Bộ phận nghiên cứu của XTB đã dẫn đầu trong bảng xếp hạng của Bloomberg XTB đứng đầu bảng #1 xếp hạng của Bloomberg năm 2018.

ĐỘ UY TÍN BLOOMBERG NHƯ THẾ NÀO?

Bảng xếp hạng Bloomberg được xem là bảng đánh giá uy tín nhất trong ngành tài chính thế giới. Chúng được cập nhật theo quý và bao gồm các dự báo được công bố bởi các tổ chức tài chính lớn trên toàn cầu như Barclays, BNP Paribas, JP Morgan và Westpac. Phiên bản mới nhất của bảng xếp hạng được công bố vào cuối quý II năm 2020 và được tóm tắt tổng hợp những dự báo tài chính chính xác nhất trong mười hai tháng qua.

ĐẠI DIỆN XTB NÓI GÌ VỀ ĐIỀU NÀY?

Mười hai tháng qua là giai đoạn đặc trưng của sự biến động thị trường tài chính thế giới. Nhiều yếu tố tạo nên sự biến động này trong đó sự biến động chủ yếu là đại dịch COVID-19, yếu tố ảnh hưởng lớn nhất trong số các yếu tố biến động đến thị trường. Vì vậy, chúng tôi rất hài lòng với kết quả của nhóm chuyên gia phân tích XTB đã đạt được cùng với Maximilian Wienke. Kiến thức & kinh nghiệm của các chuyên gia phân tích của chúng tôi đã giúp chúng tôi đạt được độ chính xác đặc biệt này trong dự báo & nhận định của chúng tôi.” – Ông Omar Arnaout, CEO của XTB cho biết.

 

Các nhà phân tích của XTB đưa ra các phân tích và nhận xét thị trường về các sự kiện và diễn biến hiện tại trên thị trường tài chính hàng ngày. XTB bao gồm tiền tệ, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử và cổ phiếu. Bấm vào đây để xem phân tích – nhận định thị trường ​​của XTB Việt Nam.

Cập nhật từ XTB Internationnal

Xem thêm các sự kiện liên quan đến XTB Broker

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây