Ebay thỏa thuận bán đơn vị quảng cáo cho Adventia Na Uy

EBay Inc (O: EBAY) đang đàm phán để bán đơn vị quảng cáo của mình cho tập đoàn Adevinta (OL: ADEV) của Na Uy khi công ty đang tìm cách tập trung vào hoạt động kinh doanh thị trường cốt lõi của mình, Wall Street Journal đưa tin hôm thứ Hai.

Giá của thỏa thuận tiền mặt và cổ phiếu không được tiết lộ, nhưng đơn vị eBay dự kiến ​​sẽ bán với giá khoảng 8 tỷ đô la trở lên và thỏa thuận có thể được công bố ngay sau Thứ Hai.

Nhu cầu về thị trường trực tuyến đã tăng lên trong đại dịch coronavirus khi người tiêu dùng đã chuyển sang mua sắm trực tuyến do bị xã hội bị phong tỏa cách ly kéo dài và các biện pháp phân tán xã hội tại hầu hết các quốc gia.

Các đơn vị của Ebay bao gồm các kênh như Gumtree và Kijiji và các đơn vị khác cung cấp quảng cáo trực tuyến cho hơn 1.000 thành phố trên khắp thế giới.

Đơn vị này đã công bố thu nhập hoạt động là 83 triệu đô la và doanh thu là 248 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2020.

Tuần trước, có báo cáo rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Hoa Kỳ đã cung cấp bởi nhà bán lẻ trực tuyến Prosus (OTC: PROSF), một tập đoàn cổ phần tư nhân và Adventia.

EBay và Adevinta đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây