Facebook hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu vì lo ngại COVID-19

Facebook Inc (FB: + 0,49%) là công ty công nghệ mới nhất không tham gia Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu vì COVID-19.

“Ưu tiên của chúng tôi là sức khỏe và sự an toàn đội ngũ nhân viên của chúng tôi, vì hết sức thận trọng, chúng tôi đã hủy tham gia Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu vì các rủi ro sức khỏe cộng đồng liên quan đến coronavirus”, người phát ngôn của Facebook cho biết trong email gửi tới MarketWatch vào cuối ngày thứ Sáu.

Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị toàn cầu sẽ diễn ra trong tuần này tại San Francisco.

Trước đây, Facebook đã không tham gia hội nghị Mobile World Congress, một trong những hội nghị viễn thông lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới vì lý do tương tự, dẫn đến việc hủy bỏ chương trình.

Trong số các công ty khác loại bỏ MWC vì lo ngại về sức khỏe có AT & T Inc (T: -0,16%), Intel Corp (INTC: -0,25%), Sony Corp (SNE: -1,11%) và Amazon.com Inc. [s: AMZN ]. Cuối ngày thứ Sáu, International Business Machines Corp (IBM: -2,34%) cho biết họ đã bỏ qua hội nghị bảo mật RSA ở San Francisco vào cuối tháng này vì COVID-19.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây