Facebook tăng hơn 6% sau khi ra mắt tính năng mới

Cổ phiếu của Facebook đã tăng hơn 6% khi đóng cửa phiên vào thứ Năm sau khi Hoa Kỳ ra mắt Reels, một tính năng mới của Instagram được thiết kế để cạnh tranh với ứng dụng TikTok mới nổi của Trung Quốc.

Reels là một tính năng video dạng ngắn cho phép người dùng Instagram tạo nội dung với âm thanh phủ lớp và hiệu ứng thực tế tăng cường, giống như những gì họ đã có thể làm trên TikTok.

Tính năng này được ra mắt lần đầu tiên ở Brazil vào tháng 11 năm 2019, nhưng vào thứ Tư, Instagram đã phát hành tính năng này ở Hoa Kỳ và các thị trường khác như một phần của ứng dụng Instagram.

Đối với Facebook, TikTok ngày càng trở thành một mối đe dọa do sự phổ biến ngày càng rộng rãi đối với thanh thiếu niên Hoa Kỳ. TikTok tuyên bố đã có hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng ở Hoa Kỳ, một phát ngôn viên nói với CNBC.

Cập nhật tin tức chứng khoán nhanh nhất tại đây!

Nguồn: cnbc.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây